Trở thành đối tác nhượng quyền của KING BBQ tại Việt Nam

7:49:00 PM

Với thực đơn phong phú các món nướng được tẩm ướp và chế biến dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp trên 40 năm kinh nghiệm – Park Sung Min, cùng công thức nước sốt độc quyền đặc biệt, King BBQ chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 


SỐ CHI NHÁNH 29
Nguồn gốc thương hiệu : Hàn Quốc
Thị trường hoạt động : Toàn lãnh thổ Việt Nam

King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc là thương hiệu được Redsun-ITI xây dựng và phát triển từ năm 2011, khởi đầu trào lưu ẩm thực nướng Hàn Quốc tại Việt Nam. King BBQ có 2 mô hình: King BBQ Buffet và King BBQ gọi món (Alacarte). 
Lấy chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ làm tôn chỉ kinh doanh, đến nay King BBQ đã trở thành thương hiệu top of mind đối với thực khách khi nhắc đến món nướng.

Với 29 nhà hàng trên cả nước cùng với hệ thống quản lý nhà hàng tốt nhất, trong đó có các nhà hàng nhượng quyền thương mại cho các chủ đầu tư kinh doanh tại Hạ Long, Bắc Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Cần Thơ,... Từ kết quả kinh doanh thành công của các cửa hàng nhượng quyền trước đó, King BBQ chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư ở các tỉnh thành trong cả nước.
Một vài hình ảnh về cửa hàng:


Đồng hành cùng các chuỗi nhà hàng nhượng quyền trên khắp cả nước, Vinasystem cung cấp các giải pháp franchise tập trung, phần mềm quản lý nhà hàng, máy POS tính tiền Valcretec nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Sale POS Solution - Công ty Vina System
Địa chỉ: Số 1, Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4
Điện thoại: 083 9434068 - 72
Hotline: 0962 888 048


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »