PURE NECTAR

10:33:00 PM
Pure Nectar được bác sĩ Escalona thành lập 20 năm trước với tên gọi là Fruit Magic tại Phillipines. Ông là một bác sĩ với niềm đam mê to lớn dành cho việc phòng ngừa bệnh tật bằng một lối sống lành mạnh, thông qua việc chia sẻ những lợi ích to lớn của nước ép thiên nhiên.


Nguồn gốc thương hiệu: Philippines
Thị trường hoạt động: 
Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Toàn cầu

Trong vòng 20 năm qua, thương hiệu của chúng tôi đã không ngừng phát triển. Cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, sản phẩm cũng liên tục được đổi mới để thúc đẩy ý thức về một lối sống lành mạnh. 

Fruit Magic, với 65 chi nhánh tại Philippines, nay đã được đổi tên thành Pure Nectar khi bắt đầu hành trình chinh phục toàn cầu. Cái tên Pure Nectar thực sự đại diện cho sự tinh khiết, tươi ngon và hương vị của sản phẩm nước ép thủy lực lạnh này.


Một chai Pure Nectar mang hương vị tuyệt vời được ép từ nửa kilogram trái cây tươi, rau củ và thảo mộc với áp suất 14,000 pound thủy lực để đảm bảo rằng chất dinh dưỡng được giữ lại một cách tốt nhất. Chúng tôi không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản và đường hóa học để đảm bảo từng chai nước ép mang hương vị khỏe mạnh và tuyệt vời nhất có thể. Đó là cái chúng tôi gọi là PURE NECTAR!.

Xu hướng thị trường
-   Hiện nay nhiều người có lối sống bận rộn và không ăn uống lành mạnh
-   Bệnh mãn tính gia tăng phần lớn do thói quen ăn uống
-   Chất lượng nguồn cung cấp thực phẩm trở nên độc hại, gây tích tụ độc tố trong cơ thể
-   Mọi người chỉ tiêu thụ 1/3 lượng trái cây và rau củ cơ thể cần trong một ngày
-   Nước ép trái cây tươi cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và thúc đẩy hệ thống miễn dịch
-   Nước ép thủy lực lạnh đảm bảo giữ lại nhiều dưỡng chất từ trái cây và rau củ nhất
-   Sản phẩm của chúng tôi lành mạnh và tươi ngon
-  Pure Nectar là một sản phẩm chất lượng cao: Toàn bộ thành phần thiên nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản và không đường hóa học.
-  Là một mô hình kinh doanh độc đáo có thể mở rộng, giúp bạn có cơ hội phát triển một hay nhiều khu vực. Cơ sở sản xuất đặt ngay tại thị trường địa phương và do bạn vận hành. Đối tác có thể triển khai các kiosk bán lẻ, cùng hệ thống phân phối tủ lạnh đặc biệt tại các địa điểm bán lẻ, giúp cung cấp dễ dàng cho các sự kiện, hội nghị.


Đào tạo ban đầu: 1 tuần
Hỗ trợ: Hệ thống hỗ trợ thường xuyên, mạng nội bộ với hướng dẫn vận hành, công cụ marketing, tài liệu về công nghệ và các tài liệu khác.
Phát triển sản phẩm mới
Hồ sơ đối tác 
-   Là loại nước ép khác biệt
   +   Sử dụng trái cây, rau quả tươi và đường mía tự nhiên
   +   Không chất phụ gia
   +   Không chất bảo quản
   +   Được ép thủy lực lạnh bằng áp lực 14,000 pounds để đảm bảo 100% chất dinh dưỡng được giữ nguyên
   +   Cung cấp các loại nước ép thủy lực lạnh và sinh tố trái cây tươi
-   Một mô hình kinh doanh khác biệt: gia tăng dòng doanh thu theo cấp số nhân
   +   Cửa hàng bán lẻ nhỏ như kiosk (bán nước ép thủy lực lạnh hoặc sinh tố trái cây tươi)
   +   Hệ thống làm lạnh đặc biệt được sử dụng tại nhiều điểm phân phối
   +   Cung cấp cho công ty, sự kiện, phân phối thực phẩm và giao hàng tại nhà thay thế cho những loại đồ uống khác
-   Nhà phát triển địa phương xây dựng cơ sở sản xuất và cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ, điểm phân phối cũng như phát triển thành nguồn cung cấp cho nhà hàng, sự kiện và giao hàng tại nhà. Công việc kinh doanh mang đến những cơ hội lớn để thành lập những chi nhánh Pure Nectar khổng lồ. Quy mô kinh doanh sẽ hạ chi phí sản xuất trên mỗi chai nước ép Pure Nectar khi năng suất sản xuất gia tăng.

Đối tác địa phương phải có khả năng điều hành một cơ sở sản xuất, quản lí nhiều địa điểm bán lẻ và giám sát đội ngũ bán hàng cho các điểm phân phối, sự kiện và công ty phục vụ ẩm thực. Đối tác cũng có thể thiết lập hệ thống giao hàng tận nhà.

Đối tác cần có khả năng đầu tư tối thiểu 250,000 USD đến 300,000 USD cho một khu vực gồm 1 cơ sở sản xuất, 2 kiosk bán lẻ và 6 điểm phân phối có đặt hệ thống làm lạnh trong vòng 18 tháng kể từ khi ký hợp đồng.

Đối tác có cơ hội mở rộng thị trường đến các khu vực khác.
Đối tác cần tập trung vào gìn giữ tiêu chuẩn chất lượng, có khả năng thúc đẩy sản phẩm cao cấp và quản lí các cơ hội kinh doanh đa dạng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »