Người dùng Google Pixel được lưu trữ hình ảnh, video không giới hạn

9:22:00 AM
Ngoài việc giới thiệu dòng điện thoại mới Pixel, Google cũng công bố ưu đãi cho phép người dùng smartphone này có thể lưu trữ hình ảnh, video miễn phí không giới hạn trên máy chủ của công ty.Google vừa công bố Pixel và Pixel XL, những lựa chọn thay thế cho những chiếc điện thoại Nexus 5X và Nexus 6P của năm ngoái. Một trong những tính năng đáng chú ý của 2 chiếc điện thoại này là lưu trữ miễn phí không giới hạn hình ảnh và video.
Về cơ bản, bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh và video theo ý muốn trên máy chủ của Google, bao gồm cả video 4K. Trước đây, Google cũng đã cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn cho các thiết bị của mình nhưng chỉ giới hạn ở độ phân giải video 1080p.
Chính sách lưu trữ trực tuyến của Google cũng tỏ ra rộng rãi hơn so với đối thủ Apple. Công ty này hiện chỉ cung cấp 5 GB lưu trữ miễn phí trên dịch vụ đám mây iCloud. Người dùng iPhone, iPad phải trả tiền nếu muốn có thêm không gian lưu trữ.
Hiện tại, Google Pixel và Pixel XL đã chính thức cho đặt hàng và sẽ bắt đầu vận chuyển đến tay người dùng trong 2 tuần tới.
Nguồn: VnReview

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »