LET’S POPCORN

10:18:00 PM
Let’s Popcorn là thương hiệu bỏng ngô cao cấp số 1 tại , được ra mắt vào ngày 11/11 năm 2011 với hơn 40 hương vị độc quyền đặc sắc mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến.

Nguồn gốc thương hiệu: Kuwait
Thị trường hoạt động
Kuwait - (3 chinh nhánh), Qatar, Ả Rập Xê út, Oman, UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất), Lebanon, Ai Cập, Bahrain

Thị trường tìm kiếm đối tác:
-   Bahrain
-   Iran
-   Lebanon
-   Jordan
-   Nam Mỹ
-   Châu Á
-   Châu ÂU
-   Bắc Mỹ
-   Singapore
-   Malaysia
-   Indonesia
-   Philippines
-   Thái Lan
-   Việt Nam
-   Brunei
-   Đông Nam ÁĐược sản xuất tại địa phương theo công thức bí truyền, Let’s Popcorn hoàn toàn đạt chất lượng tiêu chuẩn Hoa Kì. Điều quan trọng nhất là, chúng tôi luôn giữ cam kết chất lượng hạt bắp tốt nhất, nguyên liệu và phương thức chế biến an toàn nhất. Mỗi gói bỏng ngô Let’s Popcorn được chế biến một cách hoàn hảo, tỉ mỉ và nâng niu nhất. Sản phẩm được rang bằng công nghệ không khí, không sử dụng dầu ăn giúp bảo toàn dinh dưỡng của từng hạt ngô. 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty dành cho Niềm vui, Gia Đình và Bạn bè, và trở thành nhà sản xuất đứng đầu thế giới trong việc mang đến những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè cho mọi khách hàng thông qua những gói bỏng ngô cao cấp và tốt cho sức khỏe, cùng với sự hiểu biết sản phẩm và dịch vụ trước và sau bán hàng xuất sắc, một phương pháp phát triển doanh nghiệp nhất quán và phù hợp với chuẩn mực đạo đức.Let’s Popcorn phát triển, vận hành. nhượng quyền và hỗ trợ hệ thống bán lẻ bỏng ngô khép kín từ mua nguyên vật liệu đầu vào, chế biến, đóng gói, và kinh doanh một menu sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các toà nhà, mặt đường, khu ẩm thực, và nhiều địa điểm thích hợp với nhận diện thương hiệu khác.

Với số vốn đầu tư ban đầu khá khiêm tốn so với nhiều thương hiệu nhượng quyền thực phẩm khác và hệ thống đã được chứng minh tính hiệu quả và thành công, Let’s Popcorn có thể trở thành một công việc kinh doanh vui vẻ và mang lại doanh thu cho bạn, đồng thời công ty bạn sẽ được ra mắt trước công chúng với tư cách là một nhà cung cấp độc đáo.


Bỏng ngô cao cấp từ chúng tôi không chỉ là bỏng ngô đơn thuần!

Hệ thống Let’s Popcorn chúng tôi cung cấp sẽ giúp bên nhận quyền quản lí từ A – Z khi khởi đầu việc kinh doanh, ra mắt và kiểm soát từ chi tiết nhỏ trong hệ thống vận hành hàng ngày. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo toàn diện cho các mảng: quản trị, vận hành, sản xuất và thương mại (sales và marketing). Chương trình đào tạo này được bắt đầu ngay khi hợp đồng nhượng quyền được kí kết và có hiệu lực vô thời hạn.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đối tác 100% và đào tạo liên tục.

Điểm khác biệt: 
-   Bỏng ngô cao cấp, được chế biến bằng phương pháp khí nổ tốt cho sức khỏe để đảm bảo dinh dưỡng cho mọi khách hàng
-   Thực đơn lớn nhất ở Trung Đông – 40 hương vị trong đó có 19 vị độc quyền trên toàn cầu
-   Kĩ thuật chế biến và bán hàng độc đáo
-   Dễ sản xuất, dễ quản lí và dễ bán
-   Phong cách đóng gói độc đáo
-   Nhiều tài liệu xúc tiến bán hàng

Hồ sơ đối tác: 
Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những đối tác nhận quyền tài năng và giàu kinh nghiệm, đầu tư nhanh

-   Sự kiên trì và lòng quyết tâm
-   Khả năng chịu áp lực cao
-   Tinh thần hài hước
-   Đam mê và nhiệt huyết
-   Nguồn lực tài chính
-   Tầm nhìn
-   Ý chí
-   Phong cách lãnh đạo
-   Kĩ năng học hỏiShare this

Related Posts

Previous
Next Post »